You are currently viewing Chọn Xe Toyota Hợp màu sắc phong thủy đem lại may mắn

Chọn Xe Toyota Hợp màu sắc phong thủy đem lại may mắn

Vì Sao Nên Quan Tâm Màu Sắc Xe Toyota Hợp Phong Thủy? ‍

Âm dương – Ngũ hành là quy luật và bản chất vận động trên thế giới bao gồm 5 hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ. Giữa các hành luôn có sự kìm hãm hoặc tương trợ nhau tạo thành sinh, khắc.


>> Xem thêm: Giá xe Toyota Mới Nhất

Từ thuyết sinh – khắc này, cung mệnh từng người có thể thay đổi tốt hoặc xấu hơn khi kết hợp với màu sắc của vật họ sở hữu. Nêu quý khách đang phân vân lựa chọn một chiếc xe thì màu sắc xe Toyota có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, phát triển sự may mắn tương sinh của chủ sở hữu. Hãy cùng Đại Lý Toyota Lý Thường Kiệt tìm hiểu về màu sắc nào của các dòng xe Toyota hợp với từng cung mệnh:

Mệnh Kim nên chọn màu xe Toyota nào?

– Màu tương sinh: Chủ nhân mệnh Kim nên chọn màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Bên cạnh đó màu vàng, cam và nâu đất( mệnh thổ) sinh Kim nên màu sắc cho chiếc xe Toyota được đề xuất là màu trắng hoặc cam, nâu đồng. Tất cả các dòng xe Toyota đều có màu trắng nên quý khách có thể chọn cho mình chiếc xe ưng ý tại đại lý Toyota Lý Thường Kiệt. Với màu cam trẻ trung của xe Hilux và màu nâu lịch lãm của xe Altis 2016 sẽ mang lại may mắn cho chỉ sở hữu.


>> Xem thêm: Giá xe Altis 1.8

– Màu tương khắc: Tránh những màu hồng, đỏ cho những người mệnh Kim. Những màu này tượng trưng cho hành Hỏa khắc Kim.

Mệnh Mộc Và Màu Xe Toyota

– Màu tương sinh: Nếu quý khách mênh mộc yêu thích màu xanh thì đó chính là màu bản mệnh của họ. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng rất hợp với hành thủy như màu xanh đen và màu đen. Màu đen luôn dễ dàng được tìm thấy với mọi dòng xe Toyota, nhưng chỉ có xe Camry và xe Toyota Altis mới có màu xanh phù hợp với bản mệnh cuả người mệnh mộc.

>> Xem thêm: Giá xe Camry 2024

– Màu tương khắc: Người mệnh Mộc không nên sử dụng màu trắng của hành Kim khắc Mộc.

Mệnh Thủy Và Sự Tương Sinh Với Xe Toyota Màu Đen Và Trắng

– Màu tương sinh: Hành Thủy và màu đen tương sinh của chiếc xe Toyota giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, màu trắng của hành kim trên mọi dòng xe Toyota cũng sẽ rất hợp với mệnh Thủy.


>> Xem thêm: Giá Bán xe Innova

– Màu tương khắc: Hành Thổ được quan niệm là khắc Thủy, vì thế màu vàng, cam và nâu đất sẽ không phù hợp cho quý khách khi chọn mua xe Toyota

Kiêng kị khi chọn xe Toyota màu đen cho người mệnh Hỏa

– Màu tương sinh: Màu đỏ của xe Yaris (màu sinh ra mệnh Hỏa) và xe Vios chính là lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh hỏa. Nếu quý khách yêu thích các dòng xe Toyota khác có thể kết hợp màu đồ chơi xe như đỏ, hồng, xanh lá cây giúp hỗ trợ tốt hơn cho chủ sở hữu.


 >> Xem thêm: Giá xe Yaris 2024

– Màu tương khắc: Màu đen của hành Thủy hoàn toàn không hợp cho quý khách khi chọn chiếc xe Toyota ưng ý. Thay vào đó hãy chọn các màu trung tính như trắng giúp giảm thiểu sự tương khắc của hành Thủy

Khách Hàng Mệnh Thổ Và Màu Xe Toyota Được Đề Xuất

– Màu tương sinh: Mệnh Thổ và chiếc xe màu đỏ của hành hỏa ( hỏa sinh thổ) chính là bộ đôi hoàn hảo. Ngòai ra, màu cam, vàng đất và nâu của một số dòng xe Toyota lại chính là màu mệnh của Thổ giúp tăng vận may cho chủ sở hữu.


>> Xem thêm: Giá Xe Hilux 2024

– Màu tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh dùng màu sắc xanh của hành tương khắc là Mộc giúp giảm thiểu những rủi ro mà mênh tương khắc tạo ra.Để được tư vấn tốt nhất trong việc lựa chọn và thông tin về giá xe Toyota 2016 mới nhất vui lòng gọi tới HOTLINE: 0901 818 818 của đại lý Toyota Lý Thường Kiệt

Một Số Dòng Xe Toyota Mà Quý Khách Có Thể Quan Tâm:
>> Toyota Vios
>> Toyota Camry
>> Toyota Innova

Thiết Kế Bởi Marketing Tiền Giang
Khuyến Mãi Toyota Tân Phú - Nhận báo giá Toyota Tân Phú
Đăng ký tư vấn nhanh

    0913.82.3636